Dịch vụ giao hàng tận nơi tại quận-9

Dịch Vụ Sửa Chữa điện tử điện lạnh tại GIA PHÁT là một dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tay nghề cao, công ty chúng tôi luôn tự hào là một nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng.

Quan điểm kinh doanh : Công ty GIA PHÁT luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.

1 . Các dịch vụ:

– Dịch vụ tư vấn khách hàng (Miễn phí – đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao)

– Dịch vụ thiết kế lắp đặt điện tử điện lạnh (Miễn phí lắp đặt tận nhà cho KH mua sản phẩm tại GIA PHÁT – sinh sống trong nội thành TP.HCM

– Dịch vụ cung cấp sản phẩm điện tử Điện lạnh :

– Tủ lạnh

– Bình nóng lạnh

– Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì điện tử điện lạnh

2. Các mặt hàng điện tử Điện lạnh của Công ty:

Laptop, Máy ảnh, PC, Điện Thoại, Tivi – LCD, Audio, Tủ lạnh, Máy lạnh, máy giặt,…. Của các hãng có thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới và trong nước như Apple, Nokia, Samsung, LG, Sony, HTC, ACER, Dell, HP, Panasonic, Toshiba, ASUS, Sanyo, ….

3. Về hàng hóa:

  • Sản phẩm đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
  • Đúng nguồn gốc, xuất xứ.
  • Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng.
  • Sản phẩm đều được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như sản phẩm quý khách đã chọn.

4. Về giá cả:

Giá mặt hàng Điện tử Điện lạnh luôn cạnh tranh và rất linh hoạt nhằm giảm giá thành. GIA PHÁT cam kết bán sản phẩm chính hãng giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

5. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật:

Tay nghề giỏi – chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, Công ty chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, GIA PHÁT luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của GIA PHÁT, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi. Đến với GIA PHÁT, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.>>>sua tu lanh quan9.